T
thinhso01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Giải phương trình:$\left( \frac{1}{1.101}+\frac{1}{1.102}+...+\frac{1}{10.110} \right)x=\frac{1}{1.11}+\frac{1}{2.12}+...+\frac{1}{100.110}$
Bài 2:Tìm y để hàm số y=$\frac{x}{{{(x+2004)}^{2}}}$ có giá trị lớn nhất
Bài 3:Cho phương trình $\frac{a+3}{x+1}-\frac{5-3a}{x-2}=\frac{ax+3}{{{x}^{2}}-x-2}$.Với giá trị nào của a thì phương trình không nhỏ hơn 1?
Bài 2:Tìm y để hàm số y=$\frac{x}{{{(x+2004)}^{2}}}$ có giá trị lớn nhất
Bài 3:Cho phương trình $\frac{a+3}{x+1}-\frac{5-3a}{x-2}=\frac{ax+3}{{{x}^{2}}-x-2}$.Với giá trị nào của a thì phương trình không nhỏ hơn 1?