toán khó

N

ngannghean

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho $a,b,c$ là các số không âm thoả mãn $a+b+c=1006$. Chứng mih rằng $$\sqrt{2012a+ \frac{(b-c)^2}{2}}+ \sqrt{2012b+ \frac{(c-a)^2}{2}}+\sqrt{2012c+ \frac{(a-b)^2}{2}} \le 2012 \sqrt{2}.$$
Mod bboy114crew: bạn học gõ latex tại đây nhé http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Lần sau bạn nhớ đặt tiêu đề cho đúng nhé! Lần này mình sẽ cho bạn thẻ còn lần sau là bị ban nick đó
Bạn nhớ viết hoa đầu dòng nhé!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom