P
phuonganh7a
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ xét 7 số sau : 1,2,3,4,5,6,7 .hỏi
a/có 3 số nào trong các số đó mà tổng của 2 số nào = số còn lại không ?
b/có 2 số nào trong các số đó mà số này chia hết cho số kia không?
2/có 4 số nguyên a,b,c,d thỏa mãn đồng thời a.b +1=c.d và a+b=c+d
CMR:c=d
3/giải phương trình
{x+y^2+z^3 =14
{(1/2x+1/3y+1/6z)(x/2+y/3+z/6)=1
4/ CMR
P=(\sqrt[n]{A} 1+1/2^2+1/3^2 )+( \sqrt[n]{A} 1+1/3^2+1/4^2) +........+ (\sqrt[n]{A} 1+1/2011^2 +1/2012^2) là một số hữu tỉ
5/ gọi D là điểm nằm trong tam giác ABC nhọn sao cho AC.BD=AD.BC
TÍNH GIÁ TRỊ CỦA {AB.CD}/{AC.BD}
giúp em với nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
a/có 3 số nào trong các số đó mà tổng của 2 số nào = số còn lại không ?
b/có 2 số nào trong các số đó mà số này chia hết cho số kia không?
2/có 4 số nguyên a,b,c,d thỏa mãn đồng thời a.b +1=c.d và a+b=c+d
CMR:c=d
3/giải phương trình
{x+y^2+z^3 =14
{(1/2x+1/3y+1/6z)(x/2+y/3+z/6)=1
4/ CMR
P=(\sqrt[n]{A} 1+1/2^2+1/3^2 )+( \sqrt[n]{A} 1+1/3^2+1/4^2) +........+ (\sqrt[n]{A} 1+1/2011^2 +1/2012^2) là một số hữu tỉ
5/ gọi D là điểm nằm trong tam giác ABC nhọn sao cho AC.BD=AD.BC
TÍNH GIÁ TRỊ CỦA {AB.CD}/{AC.BD}
giúp em với nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!