U 
		
                       
                ulphamx9
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				BT1:cho hình thoi ABCD có góc B tù kẻ BM và BN thứ tự vuôg góc vs các cạnh AD và CD tại M và N bt rằng MN/BD=1/2.Tính số đo các goc of hìh thoi ABCD
BT2:cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH.gọi M là trung điểm AH , D là giao điểm của BM vs đường trung trực của AC.CMR tam giác DBC vuông
BT3:cho hình bình hành ABCD layys điểm K sao cho trung điểm P của đoạn thẳng AD cách đều hai điểm K và C còn trung điểm Q của đoạn thẳng CD cách đều hai điểm K và A .lấy điểm M là trung điểm của đoạn thẳng BK.CMR:góc:MAK=MCK
BT4:giải pt /x+1/-2/x-1/=x {lưu í : /a/= trị tuyệt đối của a}
BT5:tìm nghiệm nguyên của pt: x^4+x^2+1
(*)(*)(*):M015::M015:
			
			BT2:cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH.gọi M là trung điểm AH , D là giao điểm của BM vs đường trung trực của AC.CMR tam giác DBC vuông
BT3:cho hình bình hành ABCD layys điểm K sao cho trung điểm P của đoạn thẳng AD cách đều hai điểm K và C còn trung điểm Q của đoạn thẳng CD cách đều hai điểm K và A .lấy điểm M là trung điểm của đoạn thẳng BK.CMR:góc:MAK=MCK
BT4:giải pt /x+1/-2/x-1/=x {lưu í : /a/= trị tuyệt đối của a}
BT5:tìm nghiệm nguyên của pt: x^4+x^2+1
(*)(*)(*):M015::M015:
 
				
		