C
callalily
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:tìm x,y biết
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y} = \frac{1}{7} [/TEX]
bài 2:tìm a,b,c nguyên dương sao cho:
[TEX]a^3[/TEX] + [TEX]3a^2[/TEX] + 5 = [TEX]5^b[/TEX] và a+3 = [TEX]5^c[/TEX]
giúp nhanh! THANKS
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y} = \frac{1}{7} [/TEX]
bài 2:tìm a,b,c nguyên dương sao cho:
[TEX]a^3[/TEX] + [TEX]3a^2[/TEX] + 5 = [TEX]5^b[/TEX] và a+3 = [TEX]5^c[/TEX]
giúp nhanh! THANKS
Last edited by a moderator: