T
thcsghenhrang_qnghenhrang
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Các bạn ơi giúp mình bài nay với:
Bài 1: nếu x+y=0 thi giá trị của biểu thức M=x^4-xy^3+x^3y-y^4-1:khi (47)::khi (2)::khi (2)::khi::M012::M012::M012::khi (134)::M045::M045::M045::M045::khi (135)::khi (135):
Bài 1: nếu x+y=0 thi giá trị của biểu thức M=x^4-xy^3+x^3y-y^4-1:khi (47)::khi (2)::khi (2)::khi::M012::M012::M012::khi (134)::M045::M045::M045::M045::khi (135)::khi (135):