cho k/x=a/c trong đó c+d=k chứng minh rằng ax+by=K^2
B boylove9x 20 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho k/x=a/c trong đó c+d=k chứng minh rằng ax+by=K^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho k/x=a/c trong đó c+d=k chứng minh rằng ax+by=K^2
H harrypham 20 Tháng mười một 2011 #2 boylove9x said: cho k/x=a/c trong đó c+d=k chứng minh rằng ax+by=K^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài toán không tìm thấy điều kiện nào có [TEX]by[/TEX] cả. Bạn xem lại đề đi.
boylove9x said: cho k/x=a/c trong đó c+d=k chứng minh rằng ax+by=K^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài toán không tìm thấy điều kiện nào có [TEX]by[/TEX] cả. Bạn xem lại đề đi.
H hoavanhoc1999 24 Tháng mười một 2011 #3 minh thay bai nay co van de . dau bai sai thi phai .ban xem ki chua