CMR: 1/(căn 1+cằn)+1/(căn 3+cẵn)+..........+1/(căn 78+căn 80)
L leducsang1997 11 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: 1/(căn 1+cằn)+1/(căn 3+cẵn)+..........+1/(căn 78+căn 80)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: 1/(căn 1+cằn)+1/(căn 3+cẵn)+..........+1/(căn 78+căn 80)
M minh_ict 13 Tháng sáu 2011 #2 Chẳng hiểu đầu bài bạn viết gì thì sao giúp được. Bạn viết lại câu hỏi mình sẽ giúp
L leducsang1997 10 Tháng bảy 2011 #4 sr mọi người nha em bít cách giải rùi nhưng cứ post ra cho mọi người làm CMR [TEX]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}+\sqrt{4}}+..........+\frac{1}{\sqrt{80}+\sqrt{81}}>4[/TEX]
sr mọi người nha em bít cách giải rùi nhưng cứ post ra cho mọi người làm CMR [TEX]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}+\sqrt{4}}+..........+\frac{1}{\sqrt{80}+\sqrt{81}}>4[/TEX]
H hai01635838854 29 Tháng chín 2011 #5 bai nay dung bieu thuc lien hop la xong lun ak!!! bjet roi thy post bai khac kho len dj nha!!!