Tính P=11x4y3z2 + 20 x2yz – (4xy2z- 10x2yz + 3x4y3z2) tại 15x-2y= 1005z
S songngu1998 9 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính P=11x4y3z2 + 20 x2yz – (4xy2z- 10x2yz + 3x4y3z2) tại 15x-2y= 1005z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính P=11x4y3z2 + 20 x2yz – (4xy2z- 10x2yz + 3x4y3z2) tại 15x-2y= 1005z
V vansang02121998 10 Tháng tư 2011 #2 Đề của bạn là P = 11.x.4.y.3.z.2 + 20.x.2.y.z – (4.x.y.2.z- 10.x.2.y.z + 3.x.4.y.3.z.2) tại 15.x-2.y=1005.z hay P = [tex]\overline{11x4y3z2+20x2yz-(4xy2z-10x2yz+3x4y3z2)[/tex] tại [tex]\overline{15x-2y}[/tex]=[tex]\overline{1005z}[/tex]
Đề của bạn là P = 11.x.4.y.3.z.2 + 20.x.2.y.z – (4.x.y.2.z- 10.x.2.y.z + 3.x.4.y.3.z.2) tại 15.x-2.y=1005.z hay P = [tex]\overline{11x4y3z2+20x2yz-(4xy2z-10x2yz+3x4y3z2)[/tex] tại [tex]\overline{15x-2y}[/tex]=[tex]\overline{1005z}[/tex]
S songngu1998 10 Tháng tư 2011 #3 vansang02121998 said: Đề của bạn là P = 11.x.4.y.3.z.2 + 20.x.2.y.z – (4.x.y.2.z- 10.x.2.y.z + 3.x.4.y.3.z.2) tại 15.x-2.y=1005.z hay P = [tex]\overline{11x4y3z2+20x2yz-(4xy2z-10x2yz+3x4y3z2)[/tex] tại [tex]\overline{15x-2y}[/tex]=[tex]\overline{1005z}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi nha Các số viết sau chữ cái là số mũ P = 11.x^4.y^3.z^2 + 20.x^2.y.z – (4.x.y^2.z- 10.x^2.y.z + 3.x^4.y^3.z^2) tại 15.x-2.y=1005.z
vansang02121998 said: Đề của bạn là P = 11.x.4.y.3.z.2 + 20.x.2.y.z – (4.x.y.2.z- 10.x.2.y.z + 3.x.4.y.3.z.2) tại 15.x-2.y=1005.z hay P = [tex]\overline{11x4y3z2+20x2yz-(4xy2z-10x2yz+3x4y3z2)[/tex] tại [tex]\overline{15x-2y}[/tex]=[tex]\overline{1005z}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi nha Các số viết sau chữ cái là số mũ P = 11.x^4.y^3.z^2 + 20.x^2.y.z – (4.x.y^2.z- 10.x^2.y.z + 3.x^4.y^3.z^2) tại 15.x-2.y=1005.z
N ngoctruong56 19 Tháng năm 2011 #4 thuy thieu cung doi do a bai nay qua tam thuong cha can thong minh cung lam dc thuy thon thieu tuc hahahahahahahahahaahah
thuy thieu cung doi do a bai nay qua tam thuong cha can thong minh cung lam dc thuy thon thieu tuc hahahahahahahahahaahah