toán khó

L

luanhxh1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : có hay ko 3 số a,b,c thoả mãn a/(b^2 - ca) = b/(c^2-ab) = c/(a^2-bc)
bài 2:Tính A=(1+ 7/9)*(1+ 7/20)*******(1+ 7/2900)
bài3 : tìm các số có 2 chữ số biết khi nhân nó với37 và lấy kết quả chia 31 được số dư là 15
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
H

hoangtukid_love

Theo bài ra ta có:
[TEX] \overline{ab}.37=31k+15[/TEX]
[TEX]\Rightarrow 31 \overline{ab} +6 \overline{ab}=31k+15[/TEX]
[TEX]\Rightarrow 2 \overline{ab}-5 \vdots 31\[/TEX]
Mà-5< [TEX]2 \overline{ab}-5\leq99.2-5[/TEX]
Nên \Rightarrow 5TH thử vào ra [TEX]\overline{ab}[/TEX] tm
 
H

hoangtukid_love

nhớ thank nghe tôi mới làm tiếp bài 1
bài 1 : có hay ko 3 số a,b,c thoả mãn [TEX]\frac{a}{b^2 - ca} = \frac{b}{c^2-ab} = \frac{c}{a^2-bc}[/TEX]
 
Top Bottom