V
viettb_tb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có một số bài toán khó ai giải được thì cảm ơn nhiều
1)tam giác ABC có AB = 4cm; AC = 8cm và góc A bằng 30 độ. diện tích tam giác ABC bằng ?
2)Cho tam giác ABC vuông tại A, biết AC = 20cm, góc C bằng 38 độ. Khi đó BC bằng ?
3)Cho tam giác ABC có AB = 4cm; AC = 8cm và góc A bằng 30 độ. Diện tích tam giác ABC bằng.
4)Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết HB = 9cm; HC = 16 cm. Khi đó góc C bằng bao nhiêu ?
5)Cho tam giác ABC có BC = 9cm, góc B,C theo thứ tự là 60 và 40 độ. Khi đó AC bằng ? cm.
:Mloa_loa: Cảm ơn nhiều :Mloa_loa:
1)tam giác ABC có AB = 4cm; AC = 8cm và góc A bằng 30 độ. diện tích tam giác ABC bằng ?
2)Cho tam giác ABC vuông tại A, biết AC = 20cm, góc C bằng 38 độ. Khi đó BC bằng ?
3)Cho tam giác ABC có AB = 4cm; AC = 8cm và góc A bằng 30 độ. Diện tích tam giác ABC bằng.
4)Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết HB = 9cm; HC = 16 cm. Khi đó góc C bằng bao nhiêu ?
5)Cho tam giác ABC có BC = 9cm, góc B,C theo thứ tự là 60 và 40 độ. Khi đó AC bằng ? cm.
:Mloa_loa: Cảm ơn nhiều :Mloa_loa:
Last edited by a moderator: