toán khó!

K

kuquang_kute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

icon_smile_big.gif
Đề bài:
Cho A = (1-1/(+2))(1-1/(1+2+3))................(1-1/(1+2+......+n))
có n-1 thừa số, và B = (n+2)/n. Tính tỉ số A/B
icon_smile_cool.gif
 
H

hong_sieutoan

a/b=6
mình ra kết quả là thế đó
đúng không pạn
đúng thì thank cái nhé!!!!!
 
B

bo_chan_98

A/B=0
Đúng không bạn
vì (1-1/(+2))=0 =>A=0
không cần tính B ta cũng biết
A/B=0
đúng thì THANKS nha
khà khà khà:D:D:D:D:D
 
H

hong_sieutoan

hâm à!!!!!!
1-(1/(1+2))=0 à
nếu đề như thế thì như thế thì còn gọi gì là toán khó nữa!!!!!!!!
 
T

tung_ndtt

neu theo de cua minh` thi` co cach lam` nhu sau :
(1-1\1+2)(1-1\1+2+3)....(1-1\1+2+3+...+n)= 2\3 . 5\6 . .... . (n+1)n:2 -1 \ (n+1)n:2= 4\6 . 10\12 . .... . (n+1)n -2\ (n+1)n
= (1.4) \ (2.3) . (2.5)\(3.4) . ..... . (n-1)(n+2)\(n+1)n = (1.4).(2.5). ..... .(n-1).(n+2)\(2.3).(3.4) . ..... .n(n+1) =
1.2. ..... .(n-1) . 4.5. .... .(n+2) \ 2.3. ..... .n . 3.4. ...... .(n+1) = n+2 \ n.3 => A\B = n+2 \ 3n : n+2 \ n = 1\3 .
 
N

nhok_nhi_kute

mấy U ơi người ra đề toán chỉ mới lớp 6 thui nên cứ gọi Quang là em trai nha mọi người
 
B

byby_bubu

mấy U ơi người ra đề toán chỉ mới lớp 6 thui nên cứ gọi Quang là em trai nha mọi người

dù sao đây cũng là lớp 6, mừ , ko cấm các lớp trên vào , nhưng vào rùi thì đừng có trêu người ta như vậy , ko bik thì mới hỏi chứ có sao đâu mà chả em em iếc iếc , rõ khổ , đây cũng mới vào lớp 6 thui
:mad:
 
Top Bottom