S
songhoklamj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tại A. Đường cao AH
a/ Chứng minh các tam giác ABC : HBA ; HAC có 3 góc bằng nhau từng đôi một
b/ Tia phân giác của góc BAH cắt BH tại D ; Chứng minh rằng góc CAD = góc CDA
c/ trên tia CA lấy điểm K sao cho CK= Ch . chứng minh góc AHK = 0,5 góc BAH
a/ Chứng minh các tam giác ABC : HBA ; HAC có 3 góc bằng nhau từng đôi một
b/ Tia phân giác của góc BAH cắt BH tại D ; Chứng minh rằng góc CAD = góc CDA
c/ trên tia CA lấy điểm K sao cho CK= Ch . chứng minh góc AHK = 0,5 góc BAH