H
hai1206
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1 :
a) C/m a^3 +b^3 \geq ab
b)Cho x;y;z la 3 so nguyen duong thoa man xyz=1
Tim GTLN cua bieu thuc nay : A = (1/x^3+y^3+1 ) + (1/y^3+z^3+1) + (1/z^3+x^3+1)
bài 2 :Giải pt x+1/x+1)(x+2/x+1)=12/x^2
Mong moi nguoi giai day du ho
a) C/m a^3 +b^3 \geq ab
b)Cho x;y;z la 3 so nguyen duong thoa man xyz=1
Tim GTLN cua bieu thuc nay : A = (1/x^3+y^3+1 ) + (1/y^3+z^3+1) + (1/z^3+x^3+1)
bài 2 :Giải pt x+1/x+1)(x+2/x+1)=12/x^2
Mong moi nguoi giai day du ho