tính A= (2- 1 1/4 ) x (2-1 1/9) x (2-1 1/16)..... x(2 - 1 1/400)
T trungrom3210 7 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính A= (2- 1 1/4 ) x (2-1 1/9) x (2-1 1/16)..... x(2 - 1 1/400)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính A= (2- 1 1/4 ) x (2-1 1/9) x (2-1 1/16)..... x(2 - 1 1/400)
T trungrom3210 7 Tháng tám 2014 #2 Cho tam giác ABC có 3 góc tỉ lệ với 7,5,3 . Các góc ngoài tương ứng tỉ lệ với a,b,c . Biết ƯCLN (a,b,c)=1. Tìm a,b,c .
Cho tam giác ABC có 3 góc tỉ lệ với 7,5,3 . Các góc ngoài tương ứng tỉ lệ với a,b,c . Biết ƯCLN (a,b,c)=1. Tìm a,b,c .