Cho S=-3 ; P= -10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 điều kiện x1 > x2 ---------------- giúp tớ với sắp nộp rồi
N neverquit 2 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho S=-3 ; P= -10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 điều kiện x1 > x2 ---------------- giúp tớ với sắp nộp rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho S=-3 ; P= -10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 điều kiện x1 > x2 ---------------- giúp tớ với sắp nộp rồi
N nganltt_lc 3 Tháng tư 2011 #2 neverquit said: Cho S=-3 ; P= -10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 điều kiện x1 > x2 ---------------- giúp tớ với sắp nộp rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]{x}_{1}^2 - x_2^2 \ = \ (x_1 \ + \ x_2)(x_1 \ - \ x_2)[/TEX] Đến đây thì thay [TEX]x_1 \ + \ x_2 \ = \ S[/TEX] [TEX]x_1 \ - \ x_2 \ = \ \sqrt{S^2-4P}[/TEX] Thay giá trị của S và P là xong
neverquit said: Cho S=-3 ; P= -10 Tính (x1)^2 - (x2)^2 điều kiện x1 > x2 ---------------- giúp tớ với sắp nộp rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]{x}_{1}^2 - x_2^2 \ = \ (x_1 \ + \ x_2)(x_1 \ - \ x_2)[/TEX] Đến đây thì thay [TEX]x_1 \ + \ x_2 \ = \ S[/TEX] [TEX]x_1 \ - \ x_2 \ = \ \sqrt{S^2-4P}[/TEX] Thay giá trị của S và P là xong