V
vanmanh2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) $\frac{8-a}{a+4}$ lớn nhất, tìm giá trị đó
b) $\frac{6a+1}{5a-2}$ lớn nhất và tìm giá trị đó
c) $\frac{10-3a}{a+3}$ nhỏ nhất và tìm giá trị đó
d) $\frac{a+10}{4a-3}$ nhỏ nhất , tìm giá trị đó
:-SS
b) $\frac{6a+1}{5a-2}$ lớn nhất và tìm giá trị đó
c) $\frac{10-3a}{a+3}$ nhỏ nhất và tìm giá trị đó
d) $\frac{a+10}{4a-3}$ nhỏ nhất , tìm giá trị đó
:-SS
Last edited by a moderator: