A
ariespisces
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nao đã biết câu trả loi thi giup minh voi
Cho x, y, z là các số dương phân biệt.
Biết rằng \frac{y}{x-z}=\frac{x+y}{z}=\frac{x}{y}.
Tỉ số \frac{x}{y} bằng bao nhieu
Các bạn làm ơn giup minh nha
neu co the thi neu ro cach lam cho minh biết
Cho x, y, z là các số dương phân biệt.
Biết rằng \frac{y}{x-z}=\frac{x+y}{z}=\frac{x}{y}.
Tỉ số \frac{x}{y} bằng bao nhieu
Các bạn làm ơn giup minh nha
neu co the thi neu ro cach lam cho minh biết