Toán khó: tính nhanh

N

noichantroibinhyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
0,2 x 317 x 7 + 0,14 x 3520 + 33,1 x 14
(Gợi ý: Chuyển hết về 1 số nhân với một tổng chi tiết là 1,4 x ... + ... )
Bài 2:
2 + 5 + 8 + ... + 65 - 387
(Gợi ý: Chia làm 2 vế, Vế 1 từ 2 đến ... Vế 2 từ ... đến ... )
Làm giúp đi, Thứ 2 phải nộp rùi, một hay hai bài đều được
 
D

danhdanny

0,2 x 317x7 + 0,14 x 3520 + 33,1 x 14
=443,8+956,2
=1400


bài 2
2+5+8+.......................+65-387
=737-387
=350

Xong
 
H

hoangtudepzai

1. 0,2 x 317 x 7 + 0,14 x 3520 + 33,1 x 14
=443,8+956,2
=1400
2. 2+5+8+.......................+65-387
=737-387
=350
 
Top Bottom