K
khonganhduong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong các bác giải giúp sớm ạ
1 Tìm các số thực x,y,z thay đổi thảo mãn \frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{zx}>0
Tìm Min biểu thức S=\frac{x^2}{yz} + \frac{y^2}{xz} +\frac{z^2}{yx}
2 Cho x,y,z>0 thỏa mãn x+y+z =1 . Tìm Max biểu thức S=\frac{xy+yz+xz-xyz}{xy+yz+xz+xyz+2}
1 Tìm các số thực x,y,z thay đổi thảo mãn \frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{zx}>0
Tìm Min biểu thức S=\frac{x^2}{yz} + \frac{y^2}{xz} +\frac{z^2}{yx}
2 Cho x,y,z>0 thỏa mãn x+y+z =1 . Tìm Max biểu thức S=\frac{xy+yz+xz-xyz}{xy+yz+xz+xyz+2}