D
dethuongqua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bà con ơi giúp mình với
Mình thanks nhiệt tình luôn
1)Tìm x, y, z biết:
[tex]\frac{3x-2y}{37}[/tex] = [tex]\frac{5y-3z}{15}[/tex] = [tex]\frac{2z-5x}{2}[/tex] và 10x - 3y-2z = -4
2) a) Cho tỉ lệ thức [tex]\frac{a}{b}[/tex] = [tex]\frac{c}{d}[/tex]. Chứng minh rằng: (a+2c)(b+d) = (a+c)(b+2d)
b) Tìm 2 số nguyên a, b biết: (a-b)+(a:b) = 38 và a>b
Mình thanks nhiệt tình luôn
1)Tìm x, y, z biết:
[tex]\frac{3x-2y}{37}[/tex] = [tex]\frac{5y-3z}{15}[/tex] = [tex]\frac{2z-5x}{2}[/tex] và 10x - 3y-2z = -4
2) a) Cho tỉ lệ thức [tex]\frac{a}{b}[/tex] = [tex]\frac{c}{d}[/tex]. Chứng minh rằng: (a+2c)(b+d) = (a+c)(b+2d)
b) Tìm 2 số nguyên a, b biết: (a-b)+(a:b) = 38 và a>b