H
hoatuvi143
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho phương trình
[ tex] x^2-2x-7=0[/tex] không giải phương trình hãy tính giá trị các biểu thức sau
D= [ tex] x_1^3 + x_2^3 [/tex]
E= [ tex] x_1^9 + x_2^9 [/tex]
F= [ tex] x_1^2009 + x_2^2009 [/tex]
[ tex] x^2-2x-7=0[/tex] không giải phương trình hãy tính giá trị các biểu thức sau
D= [ tex] x_1^3 + x_2^3 [/tex]
E= [ tex] x_1^9 + x_2^9 [/tex]
F= [ tex] x_1^2009 + x_2^2009 [/tex]