C
cuongcute32
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có thể dùng các dấu '+,-,*,/" và dấu ngoặc để tạo thành phép tính đúng ko?
3 4 5 6= 13
7 8 9 10= 125
11 12 13 14= 140
Giúp mình với nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
3 4 5 6= 13
7 8 9 10= 125
11 12 13 14= 140
Giúp mình với nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: