Toán khó...nè ???

P

prince7991

Số đó là 321
╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌
╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌
╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌
╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌╘▌
 
M

mihiro

uh, là 321 đó, dễ mah` bạn!!! ngoài số đó thì ko còn số nào nữa đâu, hết roy` ^^
 
C

conan102

Các bạn nhầm rồi. Đây là một bài toán đố mẹo. Theo mình, đó là số 3^21
 
3

321zaq

Toán

Số lớn nhất tạo tờ ba số 1;2;3 là: [TEX] 3^{21} [/TEX]
.
 
Last edited by a moderator:
F

fulful

uk Mình cũng nghĩ là số 3^21
========== add nick mình nhé yiyi_cici_me (mình sn 97 đoá ):);)
 
H

hungdon1234

Mình nghĩ đề này thiếu nhiều ý quá, như là có mấy chữ số hay mỗi chữ số dung mấy lần... kiểu như vậy. Nếu không thì đáp án là 3^21
 
G

ght_1028

theo mình thì la so 321^321
đề đâu có nói là mỗi chữ số chỉ được dùng một lần đâu
 
G

ght_1028

dzậy ai giúp mình bài này coi

mấy ban giúp mình dzới coi
TÌM HAI SỐ TỰ NHIÊN A,B THỎA MÃN ĐIỀU KIỆN:
A+2B=48 VA (A,B)+3.[A,B]=114
bài này nữa nè
TÍNH TỈ SỐ A/B BIẾT
A=4/7.31+6/7.41+9/10.14+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
ai giải giúp mình thi mình thanhks nhiều
 
B

boon_angel_93

dzậy ai giúp mình bài này coi

mấy ban giúp mình dzới coi
TÌM HAI SỐ TỰ NHIÊN A,B THỎA MÃN ĐIỀU KIỆN:
A+2B=48 VA (A,B)+3.[A,B]=114
bài này nữa nè
TÍNH TỈ SỐ A/B BIẾT
A=4/7.31+6/7.41+9/10.14+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
ai giải giúp mình thi mình thanhks nhiều
cái ngoặc (),[] là gì vậy bn****************************??????? ko hiểu chỗ đó........................
 
D

doconga_hd

cái "".31".........là nhân trên tử hay dưới mẫu
nếu là nhân trên tử thì chỉ cần tính ra từng cái một rồi chia
có cái phép chia cuối tinh A/B thì tính ra theo phép chia p/s cuối cùng bằng 644575/292320
 
Last edited by a moderator:
S

shiroemon_2711

tìm x sao cho thoả mãn:
1*2+2*3+...+99*100=2,2*x-1
giúp mình vói
nhó thank nha.
 
L

lehuynhthaomy

3^21 là lớn nhất đó bạn
bạn đừng để bị dụ nha
2^31 , 1^31 ko fai là số lớn nhất đâu
bạn học lớp mấy rùi mà ko bít hả
 
Top Bottom