V
vipboycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính:
[TEX]a,\sqrt{\frac{x^2}{4}}+\sqrt{x^2-4}=8-x^2[/TEX]
[TEX]b,x^2+2=5\sqrt{x^2+2}-6[/TEX]
[TEX]c,3x^2+21x+18+2\sqrt{x^2+7x+7}=2.[/TEX]
giúp em với... bằng phương pháp đặt ẩn phụ nha...em xin hết..thank các anh trước... :khi (4):
[TEX]a,\sqrt{\frac{x^2}{4}}+\sqrt{x^2-4}=8-x^2[/TEX]
[TEX]b,x^2+2=5\sqrt{x^2+2}-6[/TEX]
[TEX]c,3x^2+21x+18+2\sqrt{x^2+7x+7}=2.[/TEX]
giúp em với... bằng phương pháp đặt ẩn phụ nha...em xin hết..thank các anh trước... :khi (4):