toán khó nè bà con nào mún làm thử không

K

khieubai

2/x(x+2)+2/(x+2)(x+4)+2/(x+4)(x+6)+1/x+6
=[tex]\frac{2(x+4)(x+6)+2x(x+6)+2x(x+2)+x(x+2)(x+4)}{x(x+2)(x+4)(x+6) (goi la m) }[/tex]
=[tex]\frac{[2(x+4)+2x](x+6)+(2+x+4)x(x+2)}{m}[/tex]
=[tex]\frac{4(x+2)(x+6)+(x+6)x(x+2)}{m}[/tex]
=[tex]\frac{(4+x)(x+2)(x+6)}{m}[/tex]
=[tex]\frac{1}{x}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
G

goodfriend138

spam hết rồi kìa..................................................................................
 
A

anhvy123

hu tai bai gap moi tuc
:)>-
*******************************************************************************
 
T

thuyduong1851998

bạn vít đe^` lạj vít thế aj muk dịch đ.c chứ
tức wá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
M

minhkute_9x

= 1/x - 1/x+1 + 1/x+1 - 1/x+2 + 1/x+2 - 1/x+4 + 1/x+4 - 1/x+6 + 1/x+6 = 1/x
-Cai nay de ma, hoc tu hoi lop 6 co, ko lam dc ah???
 
Top Bottom