D
duong714
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho các đơn thức với các biến x,y,z.
a. A= xyz . x^2yz . xy^2z . xyz^2
b. B= -1/3xy^2 . 3y^2
1. tìm hệ số của đơn thức
2. tìm bậc của đơn thức đối với biến x, biến y. biến z và bậc của đơn thức.
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
a. A= xyz . x^2yz . xy^2z . xyz^2
b. B= -1/3xy^2 . 3y^2
1. tìm hệ số của đơn thức
2. tìm bậc của đơn thức đối với biến x, biến y. biến z và bậc của đơn thức.
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)