S
soibac_pro_cute
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.cho đường tròn tâm o bán kính R và đường thảng D không có điểm chung với đường tròn.Từ 1 điểm M trên D vẽ 2 tiếp tuyến MP và MQ.K thuộc đường thẳng vuông góc OH tù O đến đường thảng d.dây PQ cắt OH ở I và cắt OM ở K
cm
a)OI.OH=OK.OM=R^2
b)khi M di động trên đường thẳng d thì PQ luôn luôn đi qua 1 điểm cố định
2.tính các cạnh của 1 tam giác cân biết bán kính đường tròn nội tiếp là 6 cm, bán kính đường tròn ngoại tiếp là 12.5 cm
3.cho
ABC vuông tại A có AB=9cm,AC=12cm.Gọi I là tâm đường tròn nội tiếp, gọi g là trọng tâm của tam giác.tính GI?
cm
a)OI.OH=OK.OM=R^2
b)khi M di động trên đường thẳng d thì PQ luôn luôn đi qua 1 điểm cố định
2.tính các cạnh của 1 tam giác cân biết bán kính đường tròn nội tiếp là 6 cm, bán kính đường tròn ngoại tiếp là 12.5 cm
3.cho
![delta_h.gif](http://diendantoanhoc.net/forum/style_emoticons/default/delta_h.gif)