Toán khó lớp cũng chua ra

C

con_ca_kiem_123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC
Trên cạnh BC đặt A1 , A2 sao cho BA1 = A1A2 = A2C
Trên cạnh CA đặt B1 , B2 sao cho CB1 = B1B2 = B2A
Trên cạnh AB đặt C1 , C2 sao cho AC1 = C1C2 = C2B
Gọi M , N , P lần lượt là giao điểm của BB2 và CC1; CC2 và AA1 ; AA2 và BB1
Cho biết BC = x ; CA = y ; AB = z
Tính các cạnh của tam giác MNP

Giúp em với các anh chị ơi
Em học lớp 7 nhưng mà mãi o thây ai giải được nên chuyển vô lớp 9
Chiều thứ 2 em phải nộp rồi
Ai làm được em hưa mỗi lần lên em thank 20 cái
 
Top Bottom