C
chieudan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC (A=90) AH là đường vuông góc kẻ từ A đến BC .HM là đường vuông góc
kẻ từ H đếnAC Trên tia HM lấy E sao cho MH=EM .kẻ HN vuông góc AB .Trên tiaHN lấy D sao cho NH=DN
a)c/m D,A,E thẳng hàng
b)c/m MN//DE
c)c/mBD//CE
d)c/m hệ thức AD =AE=AH
e)tam giác DHE vuông
ai giai được mình sẽ thanks
kẻ từ H đếnAC Trên tia HM lấy E sao cho MH=EM .kẻ HN vuông góc AB .Trên tiaHN lấy D sao cho NH=DN
a)c/m D,A,E thẳng hàng
b)c/m MN//DE
c)c/mBD//CE
d)c/m hệ thức AD =AE=AH
e)tam giác DHE vuông
ai giai được mình sẽ thanks
Last edited by a moderator: