H
han002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIÚP VỚI ĐANG CẦN GẦP LẮM
bai 1 : cho f(x) = ax^2 + bx + c . tim a,b,c biet rang xf(x-4) = (x-3)f(x+2) và f(-5)=84
bai 2 : giải pt x^2 - căn ( 6-x) = 6
bài 3 : cho x,y >=0 thoả mãn x+y+xy=8. Tin GTNN của F= x^2 + y^2
bài 4 : từ điểm A nằm ngoài đường tròn (0) kẻ các tiếp tuyến AB, AC đến (0) , B và C là tiếp điểm. Lấy điểm D trên cung lớn BC sao cho DBC là tam giác nhọn. Vẽ dây cung DE song song với BC . AE cắt (0) ở F, DF cắt BC ở I. chứng minh
1. BF . CE = CF .BE
2. CF.CD=BF.BD
3. Ba điểm A , I , O thẳng hàng
bài 5 giai hpt xy= -6(x+y)
xz= -4(x+z)
7yz = 12 (y+z)
( BÀI HÌNH 2 CÂU 1 ,3 EM LÀM RA RỒI NHƯNG CÒN CÂU 2)
bai 1 : cho f(x) = ax^2 + bx + c . tim a,b,c biet rang xf(x-4) = (x-3)f(x+2) và f(-5)=84
bai 2 : giải pt x^2 - căn ( 6-x) = 6
bài 3 : cho x,y >=0 thoả mãn x+y+xy=8. Tin GTNN của F= x^2 + y^2
bài 4 : từ điểm A nằm ngoài đường tròn (0) kẻ các tiếp tuyến AB, AC đến (0) , B và C là tiếp điểm. Lấy điểm D trên cung lớn BC sao cho DBC là tam giác nhọn. Vẽ dây cung DE song song với BC . AE cắt (0) ở F, DF cắt BC ở I. chứng minh
1. BF . CE = CF .BE
2. CF.CD=BF.BD
3. Ba điểm A , I , O thẳng hàng
bài 5 giai hpt xy= -6(x+y)
xz= -4(x+z)
7yz = 12 (y+z)
( BÀI HÌNH 2 CÂU 1 ,3 EM LÀM RA RỒI NHƯNG CÒN CÂU 2)
Last edited by a moderator: