K
kenhaui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, thực hiên phép tính:
a, 6^2.6^4-4^3(3^6-1)
2,Tìm x , biết :
a, 4(18-5x)-12(3x-7)=15(2x-16)-6(x+14)
b,5(3x+5)-4(2x-3) = 5x+3(2x+12)+1
c,2(5x+8)-3(4x-5)=4(3x-4)+11
d, 5x-3{4x-2[4x-3(5x-2)]}=182
a, 6^2.6^4-4^3(3^6-1)
2,Tìm x , biết :
a, 4(18-5x)-12(3x-7)=15(2x-16)-6(x+14)
b,5(3x+5)-4(2x-3) = 5x+3(2x+12)+1
c,2(5x+8)-3(4x-5)=4(3x-4)+11
d, 5x-3{4x-2[4x-3(5x-2)]}=182