8 
		
                       
                816554
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho tam giác ABC, AA', BB', CC' cắt nhau tại O trong tam giác. tính
a)[TEX]\frac{OA'}{AA'}+\frac{OB'}{BB'}+\frac{OC'}{CC'}[/TEX]
b)[TEX]\frac{OA}{AA'}+\frac{OB}{BB'}+\frac{OC}{CC'}[/TEX]
c)[TEX]\frac{OA'}{OA}+\frac{OB'}{OB}+\frac{OC'}{OC}[/TEX]
hay lắm, các bạn làm thử đi
			
			a)[TEX]\frac{OA'}{AA'}+\frac{OB'}{BB'}+\frac{OC'}{CC'}[/TEX]
b)[TEX]\frac{OA}{AA'}+\frac{OB}{BB'}+\frac{OC}{CC'}[/TEX]
c)[TEX]\frac{OA'}{OA}+\frac{OB'}{OB}+\frac{OC'}{OC}[/TEX]
hay lắm, các bạn làm thử đi
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		