 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Tính giá trị biểu thức
a/C=-50x-50y biết x+y=-4
b/D=-34x+34y biết x-y=2
c/ax+ay+bx+by biết a+b=-2 và x+y=12
d/ax-ay+bx-by biết a+b=-7 x-y=-1
			
			a/C=-50x-50y biết x+y=-4
b/D=-34x+34y biết x-y=2
c/ax+ay+bx+by biết a+b=-2 và x+y=12
d/ax-ay+bx-by biết a+b=-7 x-y=-1
 
				
		 
			 
 
		