Bài 7 : tìm x , biết : a.\bg_black -\frac{2}{3}.(x-\frac{1}{4})=\frac{1}{3}.(2x-1)
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 20 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 30 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 7 : tìm x , biết : a.[tex]\bg_black -\frac{2}{3}.(x-\frac{1}{4})=\frac{1}{3}.(2x-1)[/tex] Last edited: 30 Tháng ba 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 7 : tìm x , biết : a.[tex]\bg_black -\frac{2}{3}.(x-\frac{1}{4})=\frac{1}{3}.(2x-1)[/tex]
Amhi Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2016 8 2 16 30 Tháng ba 2017 #2 Chu Minh Hiền said: Bài 7 : tìm x , biết : a.-\frac{2}{3}.(x-\frac{1}{4})=\frac{1}{3}.(2x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại đề bài được không
Chu Minh Hiền said: Bài 7 : tìm x , biết : a.-\frac{2}{3}.(x-\frac{1}{4})=\frac{1}{3}.(2x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại đề bài được không
Amhi Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2016 8 2 16 30 Tháng ba 2017 #3 [tex]<=> \frac{-^{}2}{3}x+\frac{1}{6}-\frac{2}{3}x+\frac{1}{3}[/tex] =0 [tex]<=> \frac{-4}{3}x=\frac{1}{2}[/tex] <=>x= -3/8
[tex]<=> \frac{-^{}2}{3}x+\frac{1}{6}-\frac{2}{3}x+\frac{1}{3}[/tex] =0 [tex]<=> \frac{-4}{3}x=\frac{1}{2}[/tex] <=>x= -3/8