Toan kho' lop' 6

B

binh63

M= 1+2-3-4+5+6-7-8+9+......+994-995-996+997+998
=1 + ( 2-3-4+5) +(6-7-8+9)+.....+(994-995-996+997) + 998
=1+ 0+...+0+ 998 = 999
Vậy M = 999
thanks mình cái nha
 
T

thanhtrungt7a3

M= 1+2-3-4+5+6-7-8+9+......+994-995-996+997+998
=1+(2-3-4+5)+(6-7-8+9)+.....+(994-995-996+997)+998
=1+0+...+0+998
=1+998
=999
 
H

hathao_tn

trả lờ hộ nhe!!!!!!!!!

=1+(2-3-4+5)+(6-7-8+9)+........(994-995-996+997)+998
=1+0+...........+998
=999
\RightarrowM=999
CÓ ĐÚNG KO?ĐÚNG THÌ THANK NHÉ!!!!!!!!!!!!;);););););););););););)koTHÌ NHƯ THẾ NÀYb-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(NHỚ CHƯA?
 
Top Bottom