\sqrt{9x^2+16}=2\sqrt{2+4x}+4\sqrt{2-x} Giải phương trình này giùm mình nha. Tks nhiều :)
B billkaka03 15 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \sqrt{9x^2+16}=2\sqrt{2+4x}+4\sqrt{2-x} Giải phương trình này giùm mình nha. Tks nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \sqrt{9x^2+16}=2\sqrt{2+4x}+4\sqrt{2-x} Giải phương trình này giùm mình nha. Tks nhiều
A acidnitric_hno3 16 Tháng hai 2012 #2 Sửa lại đề cho dễ nhìn nhé [TEX]\sqrt{9x^2+16}=2\sqrt{2+4x}+4\sqrt{2-x}[/TEX] Theo mình :Đặt ĐK , bình phương 2 vế 2 lần là ra. Làm thử xem nhé Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2012
Sửa lại đề cho dễ nhìn nhé [TEX]\sqrt{9x^2+16}=2\sqrt{2+4x}+4\sqrt{2-x}[/TEX] Theo mình :Đặt ĐK , bình phương 2 vế 2 lần là ra. Làm thử xem nhé