toan kho kinh

X

xuanquynh97

tim A,B,C sao cho a^3+b^3+c^3=3xa x b x c va a^2=2(b+c)
GIUP TO VOI !1111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111
Ta có $a^3+b^3+c^3=3abc$ do đó a=b=c
mặt khác $a^2=2(b+c)$ \Rightarrow $a^2=2a$
\Rightarrow $\left[ \begin{array}{ll} a=0&\\
a=2&
\end{array} \right.$
\Rightarrow a=b=c=0 hoặc a=b=c=2
 
Z

z0987654321

Ban oi cho a=b=c la sai roi do ban sua lai di !!!
MOI NGUOI CO CACH KHAC KHONG A!!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom