G
gmen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình giải bài toán này với?!!!!!thanks
bài 1:tam giác ABC vuông tại A.(AB<AC) cho M trên AC sao cho góc ABM=góc ACB. trên AB lấy D sao cho CD cắt BM tại E và góc BED = góc DCM. cmr AD = 1/2 EC
bài 2:cho tam giác ABC vuông cân tại A. điểm M trong tam giác sao cho góc AMC là 135độ. chứng minh BM^2=CM^2 + 2MA^2 .
Trời không ai vào giải giúp mh cái đang cần gấp này..huhu.đăng mãi ùi mà chưa có ai làm được àh.help!!!
bài 1:tam giác ABC vuông tại A.(AB<AC) cho M trên AC sao cho góc ABM=góc ACB. trên AB lấy D sao cho CD cắt BM tại E và góc BED = góc DCM. cmr AD = 1/2 EC
bài 2:cho tam giác ABC vuông cân tại A. điểm M trong tam giác sao cho góc AMC là 135độ. chứng minh BM^2=CM^2 + 2MA^2 .
Trời không ai vào giải giúp mh cái đang cần gấp này..huhu.đăng mãi ùi mà chưa có ai làm được àh.help!!!
Last edited by a moderator: