X
xuananlac
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
:khi (159):Bai 1 :a)Tinh
A=1+3/2^3 + 4/2^4 + 5/2^5 + ... + 100/2^100
b) Tim n sao cho:2n-3 chia het n+1
Bai 2:Tim x,ysao cho 2x + 1/7 = 1/y
Bai 3:Tinh
S=(-1/7)^0 + (-1/7)^1 + (-1/7)^2 + ... + (-1/7)^2007
Bai 4:
1/2 + 2/3 + 3/4 + ..+ 99/100 <1
1/6< 1/5^2 + 1/6^2 +...+1/160^2 <1/4:khi (105)::khi (106):
Nhanh len nhe.Ma neu khong duoc thi minh cung cam on nhieu.
A=1+3/2^3 + 4/2^4 + 5/2^5 + ... + 100/2^100
b) Tim n sao cho:2n-3 chia het n+1
Bai 2:Tim x,ysao cho 2x + 1/7 = 1/y
Bai 3:Tinh
S=(-1/7)^0 + (-1/7)^1 + (-1/7)^2 + ... + (-1/7)^2007
Bai 4:
1/2 + 2/3 + 3/4 + ..+ 99/100 <1
1/6< 1/5^2 + 1/6^2 +...+1/160^2 <1/4:khi (105)::khi (106):
Nhanh len nhe.Ma neu khong duoc thi minh cung cam on nhieu.