K
kissofdead
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình post lên mấy bài, ai giải đc dù chỉ 1 bài thui cũng đc nhe.
1.Phân tích đa thức thành nhân tử:
[TEX]A=bc(a+d)(b-c) - ac(b+d)(a-c) + ab(c+d)(a-b)[/TEX]
2.Tìm x để :
[TEX]y=\frac{x}{(x+2004)^2}[/TEX]
đạt giá trị Max.
3.Tìm nghiệm nguyên:
[TEX](12x-1)(6x-1)(4x-1)(3x-1) = 330[/TEX]
4.Cho x,y thỏa mãn:
[TEX]8x^2 + y^2 + \frac{1}{4x^2} = 4[/TEX]
Tìm x, y để tích xy đạt giá trị nhỏ nhất.
1.Phân tích đa thức thành nhân tử:
[TEX]A=bc(a+d)(b-c) - ac(b+d)(a-c) + ab(c+d)(a-b)[/TEX]
2.Tìm x để :
[TEX]y=\frac{x}{(x+2004)^2}[/TEX]
đạt giá trị Max.
3.Tìm nghiệm nguyên:
[TEX](12x-1)(6x-1)(4x-1)(3x-1) = 330[/TEX]
4.Cho x,y thỏa mãn:
[TEX]8x^2 + y^2 + \frac{1}{4x^2} = 4[/TEX]
Tìm x, y để tích xy đạt giá trị nhỏ nhất.