T
together1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho U1=2001;Un+1=Un/U(n+1) (n=1;2;3;…).Tìm [U1000 ]
2. [FONT="]Tìm số dư r khi chia số S=1+10+…+n99 cho 11111111[/FONT]
3. Cho U1=1 ,U2==3; Un+2= { 3Un+1 nếu n chẵn
4Un+1+Un nếu n lẻ
4. Cho một hình tròn nội tiếp tam giác đều cạnh a=18,23.Tính phần diện tích của tam giác đều nằm ngoài đường tròn
>->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->-
2. [FONT="]Tìm số dư r khi chia số S=1+10+…+n99 cho 11111111[/FONT]
3. Cho U1=1 ,U2==3; Un+2= { 3Un+1 nếu n chẵn
4Un+1+Un nếu n lẻ
4. Cho một hình tròn nội tiếp tam giác đều cạnh a=18,23.Tính phần diện tích của tam giác đều nằm ngoài đường tròn
>->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->->-