tính (a+b)(a+b);(a+b)(a-b);(a-b)(a-b) cảm ơn các bạn nhiều
L langtuhoahong 29 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính (a+b)(a+b);(a+b)(a-b);(a-b)(a-b) cảm ơn các bạn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính (a+b)(a+b);(a+b)(a-b);(a-b)(a-b) cảm ơn các bạn nhiều
K ktvodanh 31 Tháng ba 2012 #2 (a+b)(a+b)=a(a+b)+b(a+b)=a^2+ab+ab+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a(a-b)+b(a-b)=a^2-ab+ab-b^2=a^2-b^2>- (a-b)(a-b)=a(a-b)-b(a-b)=a^2-ab-ab+b^2=a^2-2ab+b^2|
(a+b)(a+b)=a(a+b)+b(a+b)=a^2+ab+ab+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a(a-b)+b(a-b)=a^2-ab+ab-b^2=a^2-b^2>- (a-b)(a-b)=a(a-b)-b(a-b)=a^2-ab-ab+b^2=a^2-2ab+b^2|
M muttay04 31 Tháng ba 2012 #3 (a+b)(a+b)=a^2+ab+ba+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a^2-ab+ba-b^2=a^2-b^2 (a-b)(a-b)=a^2-ab-ba-b^2=a^2-2ab+b^2 0=>0=>0=>0=>0=>0=>0=>THANKS NHA<=0<=0<=0<=0<=0<=0<=0<=0<=0 :khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197):
(a+b)(a+b)=a^2+ab+ba+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a^2-ab+ba-b^2=a^2-b^2 (a-b)(a-b)=a^2-ab-ba-b^2=a^2-2ab+b^2 0=>0=>0=>0=>0=>0=>0=>THANKS NHA<=0<=0<=0<=0<=0<=0<=0<=0<=0 :khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197):
D danhdanny 22 Tháng tư 2012 #4 ╱╱┏╮╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱ ╱╱┃┃╱╱╱┳╱┓┳╭┫┳┓╱ ▉━╯┗━╮╱┃╱┃┣┻╮┣╱╱ ▉┈┈┈┈┃╱┻┛┛┻╱┻┻┛╱ ▉╮┈┈┈┃╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱ (a+b)(a+b)=a^2+ab+ba+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a^2-ab+ba-b^2=a^2-b^2 (a-b)(a-b)=a^2-ab-ba-b^2=a^2-2ab+b^2 ╱╰━━━╯╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱
╱╱┏╮╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱ ╱╱┃┃╱╱╱┳╱┓┳╭┫┳┓╱ ▉━╯┗━╮╱┃╱┃┣┻╮┣╱╱ ▉┈┈┈┈┃╱┻┛┛┻╱┻┻┛╱ ▉╮┈┈┈┃╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱ (a+b)(a+b)=a^2+ab+ba+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a^2-ab+ba-b^2=a^2-b^2 (a-b)(a-b)=a^2-ab-ba-b^2=a^2-2ab+b^2 ╱╰━━━╯╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱
C cuongkht5 14 Tháng năm 2012 #5 cái này là 7 hàng đẳng thức ấy mà (a+b)(a+b)=a(a+b)+b(a+b)=a^2+ab+ab+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a(a-b)+b(a-b)=a^2-ab+ab-b^2=a^2-b^2 (a-b)(a-b)=a(a-b)-b(a-b)=a^2-ab-ab+b^2=a^2-2ab+b^2
cái này là 7 hàng đẳng thức ấy mà (a+b)(a+b)=a(a+b)+b(a+b)=a^2+ab+ab+b^2=a^2+b^2+2ab (a+b)(a-b)=a(a-b)+b(a-b)=a^2-ab+ab-b^2=a^2-b^2 (a-b)(a-b)=a(a-b)-b(a-b)=a^2-ab-ab+b^2=a^2-2ab+b^2
K kool_boy_98 14 Tháng năm 2012 #6 tính (a+b)(a+b);(a+b)(a-b);(a-b)(a-b) cảm ơn các bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b)(a+b)=(a+b)2=a2+2ab+b2(a+b)(a+b)=(a+b)^2=a^2+2ab+b^2(a+b)(a+b)=(a+b)2=a2+2ab+b2 (a+b)(a−b)=a2−b2(a+b)(a-b)=a^2-b^2(a+b)(a−b)=a2−b2 (a−b)(a−b)=(a−b)2=a2−2ab+b2(a-b)(a-b)=(a-b)^2=a^2-2ab+b^2(a−b)(a−b)=(a−b)2=a2−2ab+b2 Áp dụng hằng đẳng thức thứ 1, 2 và 3 nhé! ________________________ Chúc bạn học tốt!
tính (a+b)(a+b);(a+b)(a-b);(a-b)(a-b) cảm ơn các bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b)(a+b)=(a+b)2=a2+2ab+b2(a+b)(a+b)=(a+b)^2=a^2+2ab+b^2(a+b)(a+b)=(a+b)2=a2+2ab+b2 (a+b)(a−b)=a2−b2(a+b)(a-b)=a^2-b^2(a+b)(a−b)=a2−b2 (a−b)(a−b)=(a−b)2=a2−2ab+b2(a-b)(a-b)=(a-b)^2=a^2-2ab+b^2(a−b)(a−b)=(a−b)2=a2−2ab+b2 Áp dụng hằng đẳng thức thứ 1, 2 và 3 nhé! ________________________ Chúc bạn học tốt!