toán khó đê

N

ngothientai_2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

100 người dự họi nghị thì 75 người nói tiếng anh,83 người nói nga,10 người ko biết nói tiếng nga,lẫn tiếng anh. ? bao nhiêu người nói cả 2 tiếng .trả lời được nhìu hoa hồng@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
H

hiensau99

số người biết tiếng anh hoặc tiếng nga là
100- 10 = 90 người
tổng số người biết tiếng anh hoặc tiếng nga là
75+ 83= 158 người
số người biết cả hai thứ tiếng là
158 - 90 = 62

bạn nhớ cảm ơn mình nha
 
T

thanhtrungt7a3

Số người nói cả 2 thứ tiếng là:
(75+83+10)-100=68(người)
Đ/s:68 người.
 
H

huulong_26

avatar731507_3.gif
 
Top Bottom