toán khó đê bà con ơi

D

duonghongsonmeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

phân tích đa thức thành nhân tử
a,
eq.latex

b,
eq.latex

c,
eq.latex

d,
eq.latex

e,
eq.latex

f,
eq.latex


các bạn cố làm theo cách thêm bớt hoặc cách khác nhưng cố giúp mình nha :D:D:D:D
 
T

thong7enghiaha

Nhớ nhấn đúng nha...

phân tích đa thức thành nhân tử
d,
eq.latex

các bạn cố làm theo cách thêm bớt hoặc cách khác nhưng cố giúp mình nha :D:D:D:D
$x^8y^8+x^4y^4+1$

$=x^8y^8+2x^4y^4+1-x^4y^4$

$=(x^4y^4+1)^2-x^4y^4$

$=(x^4y^4+x^2y^2+1)(x^4y^4-x^2y^2+1)$

$=(x^4y^4+2x^2y^2+1-x^2y^2$)(
$x^4y^4-x^2y^2+1)$

$=(x^2y^2+1)^2-x^2y^2$)(
$x^4y^4-x^2y^2+1)$

$=(x^2y^2+xy+1$)($x^2y^2-xy+1$)(
x$^4y^4-x^2y^2+1$)
 
Top Bottom