T
thiensuacma13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho tam giác ABC Cân tại A,\{BAC}=108 độ .Gọi O nằm trên tia phân giác góc C sao cho \{CBO}=12độ .vẽ tam giác đều BOM(M,A cungf thuộc 1 nửa mặt phẳng bờ BOM.C/m rằng
a)3 điểm C,A,M tHẳng hàng
b)tam giác AOB cân
2)Cho tam giác ABC cân tại A, góc A= 80 độ, trên BC lấy I sao cho Góc BAI=50 độ, trên AC lấy K sao cho góc ABK=30đọ.2 đoạn thẳng AI và BK cắt nhau tại h.C/m tam giác HIK can
a)3 điểm C,A,M tHẳng hàng
b)tam giác AOB cân
2)Cho tam giác ABC cân tại A, góc A= 80 độ, trên BC lấy I sao cho Góc BAI=50 độ, trên AC lấy K sao cho góc ABK=30đọ.2 đoạn thẳng AI và BK cắt nhau tại h.C/m tam giác HIK can
Last edited by a moderator: