toan kho day!!!

T

tienlvmklc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mình hỏi bài này :
một tấm vải hình chữ nhật có chiều rộng là 1,2m , chiều dài là 350m và được quận chặt xung quanh một lõi gố hình trụ có đường kính 10cm liên tục cho đến hết, sao cho mép vải luôn song song với trục của hình trụ .
cho biết độ dày của quận vải đó sau khi đã quận hết tấm vải , biết rằng tấm vải có độ dày như nhau là 0,15mm(kết quả làm tròn đến 3 chữ số thập phân )
xin cảm ơn!!!
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
A

alexandertuan

chu vi đáy hình trụ là:
2 * r * pi= 0,1 * pi (m)
chiều dài tấm vải hình chứ nhật là 1,2 * 350 =420 mét
vậy ta quấn được 420/ 0,1 * pi ( vòng)
dày là 420 / 0,1 * pi * 0,15=200,535 mm ( đó là chiều dày tổng cộng)
 
Top Bottom