Toán khó đây!

T

thuydayhaha

cái này mình nghĩ chắc là tính biểu thức A. hj:D:D:D
lấy máy tính bắm là xong:p:p
:)>-:)>-:)>-
 
P

pickerpoc

Trả lời cho bạn nè

latex.php

Tính tử số
=2010.2011+(2010+2).21+21.1968
=2010.2011+2010.21+2.21+21.1968
=2010.(2011+21)+21.(1968+2)
=2010.2032+21.1970

Mình làm được tớ đây thôi, bạn tự làm nốt nhé. Làm được thì thanks mình nha :)
 
S

sakaijab

vay ma cung noi

latex.php

Tính tử số
=2010.2011+(2010+2).21+21.1968
=2010.2011+2010.21+2.21+21.1968
=2010.(2011+21)+21.(1968+2)
=2010.2032+21.1970

Mình làm được tớ đây thôi, bạn tự làm nốt nhé. Làm được thì thanks mình nha :)
dieu ban neu len cha noi len dieu j ca
khi nao lam dc thi hay thu
noi nhu vay thi day k phai la tinh nhanh ma la tinh gia tri bieu thuc
ro rang:
tu nhien dua ra 1 dap an tu so la 2010.2032+21.1970 cha noi len dc dieu j va cung k lam saqng to dc bai toan da cho
 
S

soicon_boy_9x

[TEX]A=\frac{2010.2011+2012.21+21.1968}{2010.4}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A=\frac{2010.2011+3980.21}{2010.4}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A=\frac{2010.2011}{2010.4}+\frac{3980.21}{2010.4}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A=\frac{2011}{4}+\frac{4.5.199.3.7}{3.5.134.4}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A=\frac{2011}{4}+\frac{1393}{134}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A=\frac{134737}{268}+\frac{2786}{268}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A=\frac{137523}{258}[/TEX]
 
Top Bottom