tìm tất cả x,y sao cho x.y=(x+y)-1 khó quá!!!:confused::confused:
D duong714 5 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả x,y sao cho x.y=(x+y)-1 khó quá!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả x,y sao cho x.y=(x+y)-1 khó quá!!!
D daodung28 5 Tháng một 2011 #2 duong714 said: tìm tất cả x,y sao cho x.y=(x+y)-1 khó quá!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow x+y-1-xy=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (x-1)-y(x-1)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (x-1)(y-1)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow\left\{ \begin{array}{l} x=1 \\ y=1 \end{array} \right[/TEX]
duong714 said: tìm tất cả x,y sao cho x.y=(x+y)-1 khó quá!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow x+y-1-xy=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (x-1)-y(x-1)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (x-1)(y-1)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow\left\{ \begin{array}{l} x=1 \\ y=1 \end{array} \right[/TEX]
N nguyenbaphuc98 13 Tháng một 2011 #3 suy ra x+y-1-xy=0 suy ra (x-1)-y(x-1)=0 suy ra (x-1(y-1)=0 suy ra x=1,y=1 co thu coi giong bai coppy khong
suy ra x+y-1-xy=0 suy ra (x-1)-y(x-1)=0 suy ra (x-1(y-1)=0 suy ra x=1,y=1 co thu coi giong bai coppy khong