Toán khó đây

3

36_36

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Cho hình thang ABCD vuông tại A và D, hai đường chéo AC và BD vuông góc nhau. Biết AB = 18cm và CD = 32cm. Khi đó AD = cm.[/FONT]
[FONT=&quot]Cho hình thang ABCD vuông tại A và D, hai đường chéo AC và BD vuông góc nhau. Biết AB = 18cm và CD = 32cm. Khi đó BD = cm[/FONT]

[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]CÁC BẠN GIẢI DÙM MÌNH[/FONT]
[FONT=&quot]
[/FONT]

[FONT=&quot]:Mloa_loa:[/FONT][FONT=&quot]CẢM ƠN[/FONT][FONT=&quot]:Mloa_loa:[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]
[/FONT]

[FONT=&quot]
[/FONT]

[FONT=&quot]
[/FONT]
[FONT=&quot][/FONT]
 
3

36_36

Bài này cô bảo khó nên nhờ các bạn giải giùm cảm ơn
 
Last edited by a moderator:
K

kyoletgo

Diện tích ABCD = 1/2 (AB+CD).AD = 1/2 AC.BD
AC tính theo CD và AD, BD tính theo AB và AD
đặt AD = x
=> [tex](50x)^2= (x^2+32^2)(x^2+18^2)[/tex]
 
Top Bottom